Trường ĐH Quản lý và công nghệ TP.HCM có Phó hiệu trưởng mới

PGS-TS-Nhà giáo nhân dân Hồ Thanh Phong, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế-ĐH Quốc gia TP.HCM và nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, chính thức trở thành Phó hiệu trưởng Trường ĐH Quản lý và công nghệ TP.HCM từ tháng 1.2023.

Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Hiệu trưởng Trường ĐH Quản lý và công nghệ TP.HCM, cho biết nhà trường sẽ trao quyết định bổ nhiệm PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó hiệu trưởng vào ngày mai (4.1). Thời hạn bổ nhiệm từ ngày 1.12.2022-30.11.2023. Thầy Phong chính thức làm việc tại trường với vai trò là Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo và nghiên cứu khoa học.

lam bang dai hoc

https://bangdaihocgiare.com liên kết hỗ trợ làm bằng đại học nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chia sẻ với lambangdaihocchatluong, PGS-TS Hồ Thanh Phong cho biết: “Nhận thấy mục tiêu, định hướng của trường là trở thành một trường ĐH chất lượng cao ở TP.HCM, với tâm ý phát triển nhà trường thành di sản của tiến sĩ Huỳnh Bá Lân phù hợp với mong đợi và chuyên môn của tôi, nên tôi quyết định cộng tác với trường. Đây là một trường ĐH mới thành lập nên tôi cũng muốn đóng góp chút công sức và tâm huyết của mình để xây dựng và phát triển trường”.

Được biết, ông Phong có gần 40 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục ĐH. Trước khi về Trường ĐH Quản lý và công nghệ TP.HCM, ông từng là Phó hiệu trưởng Trường ĐH Đông Á từ tháng 7-11.2022. Trong thời gian ở đây, ông đã giúp trường xây dựng hệ thống chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và xây dựng hệ thống quy trình quy định và tổ chức phân hiệu Trường ĐH Đông Á tại Đắk Lắk.