Danh sách Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Tốt Nhất TP HCM

Học trung cấp không còn mấy xa lạ với giới trẻ hiện nay vì lợi ích của nó mang lại. Nhưng để chọn lựa các trường trung cấp chuyên nghiệp tốt có cơ hội xin việc cao thì không dễ dàng khi nay có khá nhiều trường trung cấp mọc lên như nấm hiện nay.

Nội Dung

Các phụ huynh đừng lo lắng dịch vụ uy tín sẽ giúp các bạn có được các nhìn cụ thể qua bài viết này. Nhằm cung cấp các thông tin cơ bản danh sách các trường trung cấp chuyên nghiệp ở TP HCM

LỢI ÍCH KHI HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS VÀO HỌC TRUNG CẤP

 1. Rút ngắn thời gian học tập. …
 2. Miễn giảm 50% học phí …
 3. Văn bằng quốc gia. …
 4. Xây dựng tinh thần tự học, tự nâng cao tay nghề …
 5. Tích hợp thêm các kỹ năng mềm. …
 6. Trang bị chuyên môn cao. …
 7. Học 2 chương trình – Nhận 2 văn bằng. …
 8. Đủ điều kiện dự thi Đại học chính quy.

Danh sách Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Tốt Nhất TP HCM

Xem thêm :

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường trung cấp đáng theo học nhất tại TP.HCM, được thành lập năm 2007 trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện nay đã hoàn thành Báo cáo Kiểm định chất lượng đạt yêu cầu của Bộ GD&ĐT, học sinh của trường được học liên thông ở tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh - danh sách trung cấp chuyên nghiêpj TP HCM
Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh – danh sách trung cấp chuyên nghiêpj TP HCM

Ngành đào tạo

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo 14 chuyên ngành bao gồm: Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Chăm sóc người già, Sư phạm mầm non, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Quản lý đất đai.

Phương pháp đào tạo

Trường hiện nay áp dụng phương pháp đào tạo với bài giảng được thiết kế phụ đề tiếng Anh, tạo điều kiện nâng cao năng lực tiếng Anh một cách tự nhiên. Phương pháp học tập lấy học viên làm trung tâm giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng không gây áp lực, phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học viên. Thực hành 65% thời lượng chương trình đào tạo trong suốt khóa học giúp học viên nâng cao tay nghề, tự tin làm việc khi ra trường. Bên cạnh đó học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa tạo ra môi trường học tập “Học mà vui – Vui để học”.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường hiện nay gồm: 36 phòng học lý thuyết, 10 phòng thực hành Y-Dược, 1 phòng thực hành Kế toán ảo, 4 phòng máy với 200 máy vi tính.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên bao gồm 68 giáo viên cơ hữu, tâm huyết với nghề nghiệp, 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 17 giáo viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên khoa cấp I, II. Và 53 giáo viên thỉnh giảng. Giáo viên cơ hữu đảm nhiệm trên 80% khôi lượng giảng dạy.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của nhà trường, có từ 95% – 97% học viên ra trường có việc làm ngay, doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM
 • CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM
 • Fax: (028)37.159.559
 • ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)
 • Email: [email protected]
 • Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC)

Là một trong những trường trung cấp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong xu hướng hợp tác quốc tế với các trường đại học, cao đẳng trên thế giới.

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) được thành lập ngày 8 tháng 6 năm 2004, theo quyết định số 2652/QĐ-UB của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM. SITC tự hào có hệ thống quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức Intertek của Mỹ cấp chứng nhận ISO 9001:2008.

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) - Top trường trung cấp chuyên nghiệp ở tp hcm
Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) – Top trường trung cấp chuyên nghiệp ở tp hcm

Ngành đào tạo

SITC đao tạo 5 ngành: Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ họa đa phương tiện); Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông; Quản lý doanh nghiệp; Tiếng Anh.

Tầm nhìn của SITC

Tầm nhìn của SITC là trở thành trường giáo dục nghề nghiệp tốt nhất, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. SITC kế thừa tinh hoa của các giá trị giáo dục truyền thống Việt Nam, kết hợp với xu hướng giáo dục hiện đại thế giới, giúp người học nhanh chóng lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống và trau dồi nhân phẩm để phát triển toàn diện.

Triết lý đào tạo

Với tâm và tầm của ban lãnh đạo nhà trường, SITC hướng tới triết lý giáo dục toàn diện và nhân văn, đào tạo ra các thế hệ “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” chất lượng cao, phát triển trí tuệ lẫn hình thành nhân cách, tự tin hội nhập thành công trong môi trường quốc tế và góp phần xây dựng đất nước.

Phương pháp đào tạo

Trường Trung cấp SITC đào tạo học viên theo hướng tiếp cận sát sao năng lực người học, đảm bảo học sinh có thể tiếp thu tốt mà không cần học thêm ở bên ngoài.

Sỉ số lớp học theo chuẩn quốc tế. Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, phát triển nhân cách toàn diện. Đề cao mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình.

Cơ sở vật chất – Đội ngũ giáo viên

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại khang trang, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Hội đồng Khoa học và Đào tạo – Ban Giám hiệu đầy tâm huyết và uy tín trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục nghề nghiệp.

Lợi thế 3 trong 1

Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa, xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ hiện nay, học sinh SITC sau khi tốt nghiệp đảm bảo có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn du học (tương đương IELTS từ 5.0), Bằng Trung cấp và Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Văn hóa phổ thông.

Điều này đem đến LỢI THẾ 3 TRONG 1, mở ra nhiều cơ hội chọn lựa hướng đi tương lai cho các em như:

 • DU HỌC: Chuyển tiếp vào các trường đại học nước ngoài (Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia).
 • ĐẠI HỌC: Đủ điều kiện vào nhiều trường đại học uy tín trong nước.
 • VIỆC LÀM: Có thể làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ hội việc làm tại các nước trên thế giới (đặc biệt là ASEAN).

Hệ thống hợp tác quốc tế

Nhằm tạo nên nhiều cơ hội cho học sinh có thể phát triển bản thân tại các môi trường học tập năng động và hiện đại trên thế giới, trường Trung cấp SITC luôn duy trì quan hệ hợp tác với những Đại học nổi tiếng như Bangkok University, University of A Coruna, Songgok University,…để thúc đẩy những chương trình trao đổi, chuyển tiếp du học.

Thông tin liên hệ

Trường trung cấp Âu Việt

Trường Trung cấp Âu Việt là đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam.

Thông tin Trường Trung Cấp Âu Việt Cơ Sở 1 – 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Trường Trung Cấp Âu Việt Cơ Sở 1 – 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM.

Trường trung cấp Âu Việt - Top trường trung cấp chuyên nghiệp tp hcm
Trường trung cấp Âu Việt – Top trường trung cấp chuyên nghiệp tp hcm

Ngành đào tạo

Trường đào đào tạo trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp các ngành y tế như Dược sĩ, Điều dưỡng, y sỹ đa khoa, Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh y học; góp phần cung ứng nhân lực y tế cho thành phố và khu vực; liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học để tổ chức đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học.

Đội ngũ giảng viên

Âu Việt có được đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ chuyên môn cao, năng động, có trách nhiệm với người học và xã hội.

Cơ hội việc làm

Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm thông qua chương trình hợp tác tuyển dụng giữa Nhà trường với các công ty Dược phẩm, các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 371 Nguyễn Kiệm (Hẻm 785/5), P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM – Điện thoại: (028) 6278 0083 – (028) 6275 2491
 • Địa chỉ 2: 15 Lương Minh Nguyệt, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM – Điện thoại: 0934 040 042 – (028) 6658 3335 – (028) 3961 8508
 • Email: [email protected]
 • Website: auviet.edu.vn

Trường Trung cấp Bến Thành

Trường Trung cấp Bến Thành thành lập vào năm 2009 theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, là trường trong doanh nghiệp: Tổng Công ty Dệt May Gia Định – một trong những Tổng công ty hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, với 14 công ty thành viên và trên 17.000 lao động.

Trường Trung cấp Bến Thành - top trường trung cấp chuyên nghiệp tp hcm
Trường Trung cấp Bến Thành – top trường trung cấp chuyên nghiệp tp hcm

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học được trang bị máy lạnh; thiết bị dạy học đảm bảo áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo bao gồm: chính khóa và ngoại khóa, ngoài các kỹ năng chuyên môn còn đào tạo kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp… là cơ sở để học viên hoàn thiện kỹ năng sống.

Cơ hội việc làm

Học viên được làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập, được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu và cơ hội làm việc ngay tại nơi thực tập.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 14 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Cơ sở: 47-49-51 Ngô Nhân Tịnh, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 3859 0525
 • Fax: (08) 3952 0026
 • Email: [email protected]
 • Website: http://benthanh.edu.vn/

Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng

Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng là bậc đào tạo thuộc hệ thống đào tạo đa bậc của Trường Đại học Tôn Đức Thắng – trường Công lập trực thuộc Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam đào tạo đa bậc từ sơ cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng thực hành, cao đẳng, đại học, sau đại học (cao học, tiến sĩ).

Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng - danh sách trường trung cấp chuyên nghiệp tp hcm
Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng – danh sách trường trung cấp chuyên nghiệp tp hcm

Ngành đào tạo

Ngành đào tạo bậc Trung cấp bao gồm: Điện công nghiệp và dân dụng, quản trị mạng máy tính, quản trị nhà hàng, tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được xây dựng hợp lí trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết (40%), thực hành (40%) và thực tập tại doanh nghiệp (20%) giúp học viên nắm vững cả kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Trong 40% khối lượng lý thuyết, nội dung giảng dạy gọn nhẹ đảm bảo kiến thức chuyên ngành và có tính định hướng kết nối với chương trình Đại học, giúp người học có khả năng học liên thông lên Đại học. Mô hình “đào tạo kép”: học viên sẽ được học song song tại trường và kết hợp học thực tế tại doanh nghiệp, khoảng 40 – 50% thời gian học viên sẽ học thực hành, và thực hành thực tế tại doanh nghiệp để có thể trải nghiệm và làm việc thực tế tại công trường, tại doanh nghiệp phát triển đủ năng lực, kỹ năng nghề nghiệp thực tế ngay sau khi ra trường. Tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ nghề tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn tối thiểu bằng B tin học, bằng B ngoại ngữ và đã tham gia giảng dạy ít nhất 2 năm. Tất cả giảng viên đều được Trường tạo điều kiện và bắt buộc phải thực hành tại doanh nghiệp nên có đầy đủ điều kiện về trình độ tin học, ngoại ngữ và kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành để hỗ trợ, phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Cơ hội việc làm

Trường có mối quan hệ thân hữu với các doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, công ty thương mại để hợp tác trong đào tạo nghề theo yêu cầu của xã hội. Với chương trình đào tạo nghề tại doanh nghiệp, giúp học viên tiếp cận được các công nghệ mới, kỹ năng nghề thực tế, tích lũy được kinh nghiệm và thâm niên trong quá trình học để đáp ứng ngay yêu cầu của doanh nghiệp khi ra trường.

Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm

Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật cơ điện, thành lập năm 1983. Đến năm 2017, trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm. Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo có uy tín và trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực chế biến (kể cả bảo quản và kiểm nghiệm) lương thực Thực phẩm – một trong những ngành mũi nhọn của ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Trường Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm - top trường trung cấp tp hcm
Trường Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm – top trường trung cấp tp hcm

Ngành đào tạo

Ngành đào tạo bao gồm: công nghệ kỹ thuật kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm, công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm, điện công nghiệp và dân dụng, bảo trì và sữa chữa thiết bị nhiệt, bảo trì và sữa chữa thiết bị cơ khí, tin học ứng dụng, kế toán doanh nghiệp, quản lý đất đai.

Cơ hội việc làm

Nhu cầu tuyển dụng cao của các công ty thực phẩm như Công ty CP Thực phẩm Trung Sơn, VietGreenFood, Công ty bánh kẹo NABATI, Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam,…

Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGontourist

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập năm 1989. Trường được nâng cấp và xây dựng với qui mô và trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với tầm quan trọng là trường quốc gia đào tạo chuyên ngành du lịch & Khách sạn Việt Nam. Trường STHC sở hữu mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình tạo điều kiện giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn.

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGontourist - top trường trung cấp tp hcm
Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGontourist – top trường trung cấp tp hcm

Ngành đào tạo

Các ngành đào tạo chính: Hướng dẫn du lịch, Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng, Chế biến món ăn, Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, Liên kết đào tạo quốc tế.

Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên thuộc Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Trường Trung cấp Đông Dương - danh sách trường trung cấp tp chm
Trường Trung cấp Đông Dương – danh sách trường trung cấp tp hcm

Ngành đào tạo

Các ngành đào tạo bao gồm: làm bằng trung cấp Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Thiết kế và quản lý website, Thương mại điện tử, Quản lý bán hàng siêu thị, Quản lý kho.

Cơ sở vật chất

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố, phòng học, giảng đường, thư viện được thiết kế ưu việt; phòng thực hành có hệ thống trang thiết bị thông minh, hiện đại.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước với kỹ năng sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo

Với phương châm tập trung phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, chương trình đào tạo tại Trường trung cấp Đông Dương được thiết kế theo phương pháp mới, hiện đại, chú trọng thực hành và bám sát thực tiễn. Dễ dàng học liên thông và nhận bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại trường cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Fax: (08) 3526 4971
 • Phòng Đào tạo: (028)35264970 – (028)35264971
 • Hotline: 0963.888.712
 • Website: www.dongduong.edu.vn

Trường Trung cấp Xây dựng

Trường Trung cấp Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Trường Nghiệp vụ Kinh tế Xây dựng thành lập ngày năm 1977. Nhà trường chịu sự lãnh đạo và quản lý toàn diện, trực tiếp của Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Sở Lao động Thương binh và xã hội và Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường Trung cấp Xây dựng - danh sách trường trung cấp tp hcm
Trường Trung cấp Xây dựng – danh sách trường trung cấp tp hcm

Ngành đào tạo

Ngành đào tạo bao gồm: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thiết kế kiến trúc, nội thất (Họa viên kiến trúc), Lắp đặt điện công trình, Kế toán xây dựng.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chú trọng đến việc kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực hành, tạo điều kiện cho học viên ứng dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế ngay trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp trong học kỳ cuối.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về xây dựng và quản lý xây dựng của thành phố Hồ Chí Minh để tham gia công tác giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Nhà trường có hệ thống trang thiết bị học tập hoàn chỉnh phục vụ công tác giảng dạy. Nhà trường sẵn sàng phối hợp với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để tổ chức các khóa đào tạo tại doanh nghiệp theo mô hình “trường tại công trường”.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 265 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh (đang đầu tư xây dựng).
 • Điện thoại: Phòng Tổ Chức: (028) 35 533 231 – Phòng Đào Tạo: (028) 35 530 719 – Phòng công tác học sinh: (028) 35 534 134 – Phòng NCKH&HTDN: (028) 35 530 107
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tcxd.edu.vn

Trường Trung cấp Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Tổng hợp TP.HCM đào tạo đa ngành, tuyển sinh trên phạm vi cả nước, cấp văn bằng tốt nghiệp chính quy trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường có những thành tích nổi bật như danh hiệu tập thể lao động tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm năm học, bằng khen Đơn vị Hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên nhiều năm liền.

Trường Trung cấp Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh - Top trường trung cấp tp hcm
Trường Trung cấp Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh – Top trường trung cấp tp hcm

Chương trình đào tạo

Trường chú ý kết hợp cả lý thuyết và thực hành, tổ chức chu đáo khu thực tập, thực hiện liên kết với các đơn vị, cơ sở phù hợp với từng ngành nghề để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm

Phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp tìm được công việc phù hợp với bản thân và được doanh nghiệp, xã hội đánh giá cao.

Cơ sở vật chất

Trường có 5 tầng, 36 phòng, 2 hội trường, 1 căn tin; phòng học được trang bị máy lạnh; phòng thực hành, phòng thí nghiệm cho học viên thực hành thí nghiệm độc lập; có ký túc xá cho học viên ở xa.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 514 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, TP.HCM
 • Phone: (028) 35 885 558
 • Hotline: 0975 213 229
 • Email: [email protected]